CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
 
Thu mua phế liệu nhôm tận nơi giá cao | Cập nhật bảng giá T12/2020
Ngày đăng
2798

Nhôm đóng một vai trò rất lớn trong đời sống con người hiện đại. Tuy nhiên, nhôm và hợp kim nhôm đang ngày càng trở nên khan hiếm. Chính vì lý do này, rất nhiều công ty thu mua phế liệu nhôm đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tái sử dụng chất liệu này.

Thay vì bỏ đi những vật phẩm từ nhôm khi bị hư hỏng, quý khách có thể bán lại cho những cơ sở thu mua như Cường Long Thịnh. Việc này vừa tránh lãng phí nguồn tài nguyên mà còn giúp quý khách kiếm được một khoản tiền kha khá. 

Thu mua phế liệu nhôm bao nhiêu 1kg?

Phế liệu nhôm là những loại vật liệu có chứa thành phần nhôm bị bỏ đi trong quá trình sản xuất hoặc sử dụng. Nhờ tính năng bền, nhẹ và chống rò rỉ tốt, loại vật liệu này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là dùng trong quá trình tái chế. Do đó, giá thành thu mua của phế liệu nhôm cũng tương đối cao.

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “thu mua phế liệu nhôm bao nhiêu 1kg?”. Để trả lời thắc mắc này, quý khách vui lòng tham khảo giá thu mua phế liệu nhôm tại công ty Cường Long Thịnh. Trong đó:

- Nhôm loại 1: 41.000 - 55.000 đồng/ kg. 

- Nhôm loại 2: 35.000 - 40.000 đồng/ kg. 

Tuy nhiên, giá thu gom phế liệu nhôm kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá nhôm còn phải phụ thuộc vào số lượng thu mua, cơ sở thu mua, chất lượng nhôm,... Quý khách nên liên hệ trực tiếp với Cường Long Thịnh để được chúng tôi báo giá thu mua nhôm phế liệu một cách chính xác và nhanh nhất.

Thu mua phế liệu nhôm bao nhiêu 1kg hiện nay?

Cường Long Thịnh cung cấp mức giá thu mua nhôm phế liệu cao nhất thị trường 

Phân loại phế liệu nhôm tại Cường Long Thịnh

Hiện nay, Cường Long Thịnh thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm trên thị trường, bao gồm:

  • Phế liệu nhôm cứng, nhôm đặc loại 1: Đây đều là các phế liệu nhôm được lấy ra từ các khung nhôm tốt như nhôm tấm, nhôm thanh, nhôm đặc, nhôm cuộn,... Các loại nhôm này không lẫn tạp chất. Chính vì vậy, giá thu mua của chúng cũng cao nhất.

  • Phế liệu nhôm loại 2: Đây là các loại nhôm lấy từ các chi tiết máy móc bị hư hỏng hay từ khuôn các nhà máy cũ như tủ nhôm, nhôm cầu cách điện, đồ nhôm gia dụng, cửa nhôm cũ (cửa nhôm xingfa, cửa nhôm pmi, cửa nhôm kính), thang nhôm, tấm ép nhôm, ghế nhôm, thang nhôm và nhôm các loại: nhôm đặc - nhôm rỗng - nhôm chữ V - nhôm chữ L - nhôm CNC,...

  • Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm dược thu mua với giá thấp nhất do quá trình tái chế phức tạp. Nhôm loại 3 thường là bột nhôm, nhôm vụn, nhôm thải ra từ quá trình sản xuất như tiện, bào, phay nguyên liệu nhôm thô hoặc nhôm trong các vật dụng sinh hoạt cũ. 

  • Thu mua các dòng nhôm Việt - Pháp, nhôm Việt - Nhật, nhôm Việt - Thụy Điển, nhôm Việt - Ý, nhôm Việt - Hàn, nhôm Quảng Đông (Trung Quốc); nhôm Xingfa các hệ 55, 65, 2001, 1000,... 

Mức giá thu mua phế liệu nhôm theo từng loại

Mỗi loại nhôm lại được định mức giá thu mua khác nhau

>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu đồng giá thành hấp dẫn.

Cường Long Thịnh - Đơn vị chuyên thu mua nhôm phế liệu giá cao, uy tín

Công ty Cường Long Thịnh là đơn vị chuyên thu mua nhôm phế liệu trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình thu mua khoa học cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường, chúng tôi luôn dành trọn được lòng tin và sự yêu mến của quý khách hàng. 

Tại sao quý khách nên liên hệ công ty thu mua phế liệu Cường Long Thịnh?

- Cường Long Thịnh là đơn vị thu mua phế liệu lớn tại khu vực miền Nam và trên toàn quốc. Chúng tôi không phải thông qua đơn vị trung gian để trữ phế liệu. Nhờ đó giá nhôm phế liệu của chúng tôi luôn cao hơn các đơn vị thu mua khác trên thị trường. 

- Đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp về lĩnh vực thu mua phế liệu, đặc biệt là phế liệu nhôm. 

- Công khai bảng báo giá thu mua nhôm phế liệu một cách minh bạch và rõ ràng. Không có tình trạng ép giá khi thu gom phế liệu nhôm tại Cường Long Thịnh.

- Quy trình làm việc khoa học bao gồm: Nhân viên cần tư vấn, khảo sát sau đó báo giá chính xác cho người bán.

- Hình thức thanh toán hợp lý và đa dạng. Tiến hành thanh toán sớm và đầy đủ cho người bán ngay sau khi mua. Chúng tôi chấp nhận thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho quý khách. 

Những hạng mục thu mua phế liệu nhôm chủ đạo của công ty Cường Long Thịnh 

- Thu mua tất cả các loại phế liệu, phế phẩm công nghiệp, đồ thanh lý, hàng hết hạn tồn kho, các loại máy móc cũ bị hư hỏng,…

- Chuyên thu mua nhôm phế liệu các loại: nhôm cứng, cửa nhôm, nhôm kính, nhôm hợp kim, vụn nhôm, …

- Thu mua nhôm phế liệu giá cạnh tranh không phân biệt số lượng, có xe chuyên chở, đảm bảo thu gom phế liệu 1 cách nhanh chóng.

Đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao, uy tín

Cường Long Thịnh là đơn vị chuyên thu mua nhôm phế liệu giá cao, uy tín

Quy trình thu mua nhôm cũ tại Cường Long Thịnh

Quy trình thu mua kim loại nhôm nhôm Cường Long Thịnh diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Chúng tôi luôn muốn mang tới sự tiện lợi cho quý khách trong mọi hoạt động thu mua của mình.

Quy trình thu mua của chúng tôi diễn ra theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Sau khi quý khách liên hệ với Cường Long Thịnh, cung cấp thông tin về phế liệu nhôm bao gồm: số lượng, trong lượng, chủng loại nhôm, địa chỉ thu gom,... Cường Long Thịnh sẽ chuyển thông tin của quý khách cho nhân viên thẩm định giá. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận địa chỉ của quý khách để tiến hành báo giá và thu mua.

Bước 2: Sau khi quý khách đã đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, hai bên tiến hành ký hợp đồng giao dịch.

Bước 3: Chúng tôi sẽ cử phương tiện tới thu gom phế liệu nhôm. Cam kết thu gom nhanh nhất và đảm bảo sạch sẽ cho khu vực thu gom. 

Công ty phế liệu Cường Long Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu nhôm nói riêng và phế liệu các loại nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá thu mua hấp dẫn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng đa dạng hóa hình thức thanh toán nhằm đảm bảo quá trình thu mua được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong suốt những năm hoạt động và phát triển, Cường Long Thịnh luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển bản thân nhằm đáp ứng tiêu chí: Nhanh gọn - sạch đẹp - giá thành hấp dẫn để đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng. Mọi thắc mắc về giá thành cũng như quy trình thu mua nhôm phế liệu, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0903 888 779 Hoặc 097 603 333 để được chúng tôi giải đáp tận tình. 

Câu hỏi thường gặp

1. Công ty Cường Long Thịnh thu mua những mặt hàng nào?

Công ty thu mua phế liệu Cường Long Thịnh thực hiện thu mua hầu như tất cả các mặt hàng phế liệu. Có thể liệt kê một số mặt hàng phế liệu như sắt, thép, nhôm, đồng, gỗ, giấy vụn, bìa carton, thủy tinh, nhựa, xác nhà cũ, đồ gia dụng cũ,…

2. Công ty Cường Long Thịnh có thu mua phế liệu ở Cần Giờ không?

Chúng tôi là một đơn vị chuyên thu mua toàn quốc. Cho dù quý khách ở bất cứ địa điểm nào, chúng tôi cũng sẽ đến.