CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
 
Thu mua phế liệu nhôm tận nơi - Thanh toán tại chỗ
Ngày đăng
1407

Nhôm đóng một vai trò rất lớn trong đời sống con người hiện đại. Tuy nhiên, nhôm và hợp kim nhôm đang ngày càng trở nên khan hiếm. Chính vì lý do này, rất nhiều công ty thu mua phế liệu nhôm đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tái sử dụng chất liệu này.

Thay vì bỏ đi những vật phẩm từ nhôm khi bị hư hỏng, quý khách có thể bán lại cho những cơ sở thu mua như Cường Long Thịnh. Việc này vừa tránh lãng phí nguồn tài nguyên mà còn giúp quý khách kiếm được một khoản tiền kha khá. 

Thu mua phế liệu nhôm bao nhiêu 1kg?

Phế liệu nhôm là những loại vật liệu có chứa thành phần nhôm bị bỏ đi trong quá trình sản xuất hoặc sử dụng. Nhờ tính năng bền, nhẹ và chống rò rỉ tốt, loại vật liệu này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là dùng trong quá trình tái chế. Do đó, giá thành thu mua của phế liệu nhôm cũng tương đối cao.

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “thu mua phế liệu nhôm bao nhiêu 1kg?”. Để trả lời thắc mắc này, quý khách vui lòng tham khảo giá thu mua phế liệu nhôm tại công ty Cường Long Thịnh. Trong đó:

- Nhôm loại 1: 41.000 - 55.000 đồng/ kg. 

- Nhôm loại 2: 35.000 - 40.000 đồng/ kg. 

Tuy nhiên, giá thu gom phế liệu nhôm kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá nhôm còn phải phụ thuộc vào số lượng thu mua, cơ sở thu mua, chất lượng nhôm,... Quý khách nên liên hệ trực tiếp với Cường Long Thịnh để được chúng tôi báo giá thu mua nhôm phế liệu một cách chính xác và nhanh nhất.

Thu mua phế liệu nhôm bao nhiêu 1kg hiện nay?

Cường Long Thịnh cung cấp mức giá thu mua nhôm phế liệu cao nhất thị trường 

Thu mua phế liệu nhôm theo từng loại

Cách phân biệt phế liệu nhôm phổ biến nhất hiện nay là phân loại theo hợp chất tạo thành. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng để định giá phế liệu nhôm. Theo đó, phế liệu nhôm được chia làm 3 loại chính gồm: Loại 1, loại 2 và loại 3.

Phế liệu nhôm loại 1: Theo Cường Long Thịnh đánh giá, đây là loại nhôm được thu mua với mức giá cao nhất hiện nay. Loại nhôm này bao gồm dạng nhôm hình khối không bị lẫn các tạp chất, kim loại khác, các loại phế liệu nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm.

Phế liệu nhôm loại 2: Phế liệu nhôm loại 2 thường có mức giá thu mua rẻ hơn phế liệu loại 1. Loại này được thải ra từ các chi tiết của thiết bị, máy móc bị hư hỏng, nhôm từ các công trình xây dựng bị lẫn tạp chất, nhôm từ các khuôn nhà máy,…

Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm dược thu mua với giá thấp nhất do quá trình tái chế phức tạp. Nhôm loại 3 thường là nhôm vụn, nhôm thải ra từ quá trình sản xuất như tiện, bào, phay nguyên liệu nhôm thô hoặc nhôm trong các vật dụng sinh hoạt cũ. 

Mức giá thu mua phế liệu nhôm theo từng loại

Mỗi loại nhôm lại được định mức giá thu mua khác nhau

>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu đồng giá thành hấp dẫn

Cường Long Thịnh - Đơn vị chuyên thu mua nhôm phế liệu giá cao, uy tín

Công ty Cường Long Thịnh là đơn vị chuyên thu mua nhôm phế liệu trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình thu mua khoa học cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường, chúng tôi luôn dành trọn được lòng tin và sự yêu mến của quý khách hàng. 

Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đầy đủ được những yêu cầu sau:

- Đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp về lĩnh vực thu mua phế liệu, đặc biệt là phế liệu nhôm. 

- Công khai bảng báo giá thu mua nhôm phế liệu một cách minh bạch và rõ ràng. Không có tình trạng ép giá khi thu gom phế liệu nhôm tại Cường Long Thịnh.

- Quy trình làm việc khoa học bao gồm: Nhân viên cần tư vấn, khảo sát sau đó báo giá chính xác cho người bán.

- Hình thức thanh toán hợp lý và đa dạng. Tiến hành thanh toán sớm và đầy đủ cho người bán ngay sau khi mua. Chúng tôi chấp nhận thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho quý khách. 

Những hạng mục thu mua phế liệu nhôm chủ đạo của công ty Cường Long Thịnh bao gồm:

- Thu mua tất cả các loại phế liệu, phế phẩm công nghiệp, đồ thanh lý, hàng hết hạn tồn kho, các loại máy móc cũ bị hư hỏng,…

- Chuyên thu mua nhôm phế liệu các loại: nhôm cứng, cửa nhôm, nhôm kính, nhôm hợp kim, vụn nhôm, …

- Thu mua nhôm phế liệu giá cạnh tranh không phân biệt số lượng, có xe chuyên chở, đảm bảo thu gom phế liệu 1 cách nhanh chóng.

Đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao, uy tín

Cường Long Thịnh là đơn vị chuyên thu mua nhôm phế liệu giá cao, uy tín

Công ty phế liệu Cường Long Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu nhôm nói riêng và phế liệu các loại nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá thu mua hấp dẫn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng đa dạng hóa hình thức thanh toán nhằm đảm bảo quá trình thu mua được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Trong suốt những năm hoạt động và phát triển, Cường Long Thịnh luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển bản thân nhằm đáp ứng tiêu chí: Nhanh gọn - sạch đẹp - giá thành hấp dẫn để đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng. Mọi thắc mắc về giá thành cũng như quy trình thu mua phế liệu nhôm, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0903 888 779 Hoặc 097 603 333 để được chúng tôi giải đáp tận tình. 

 
Hổ trợ trực tuyến
CƯỜNG LONG THỊNH
Tư vấn Dịch Vụ
Phone: 0903888779
Email: cuonglongthinh@gmail.com