CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
 
Thu mua phế liệu Bình Dương Tp. Thủ Dầu Một giá cao | Đồng, nhôm,...
Ngày đăng
2953

Thu mua phế liệu tại hiện nay đang là một trong những ngành nghề được nhiều người chú ý tới bởi không chỉ đem lại các giá trị về kinh tế mà thu mua phế liệu còn góp phần làm đẹp môi trường, hạn chế những tác động ảnh hưởng không tốt đến chất lượng sống của con người. 

Trong những năm gần đây, kinh tế tỉnh Bình Dương đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Các công ty, nhà máy ra đời ngày càng nhiều khiến đời sống người dân ngày một tăng cao. Đặc biệt, điều này kéo theo nhu cầu thu mua phế liệu Bình Dương từ các công trình, xí nghiệp, nhà máy,... Vậy nên, cần có công ty thu mua phế liệu để đáp ứng vấn đề này.

Bảng giá phế liệu thu mua giá cao tại Cường Long Thịnh

Thu mua phế liệu

Loại

Giá (VNĐ/kg)

Sắt phế liệu

Loại 1

10.000

Loại 2

9.500

Loại 3

9.000

Phế liệu nhôm

Nhôm đà

40.000

Nhôm máy

35.000

Nhôm các loại

30.000

Phế liệu Inox

Inox 304

37.000

Inox 316

40.000

Inox 201

16.000

Inox 430

11.000

Phế liệu đồng đỏ

Loại 1

190.000

Loại 2

160.000

Loại 2

140.000

Phế liệu giấy

Các loại

4.000 – 6.000

Phế liệu hợp kim

Các loại

310.000 – 600.000

Phế liệu chì thiếc

Các loại

310.000 – 750.000

Phế liệu nhựa

Các loại

6.000 – 30.000

Vải

Các loại

25.000 – 80.000

Quy trình thu mua phế liệu các loại tại Bình Dương của Cường Long Thịnh

Hiện nay, các cơ sở thu mua phế liệu tại Bình Dương xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng quy trình và mang lại lợi ích cho khách hàng. Đó là lý do tại sao Cường Long Thịnh tổng hợp quy trình thu mua phế liệu để quý khách có thế nắm rõ và hiểu rõ quá trình này.

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng

Ngay khi nhận được tin nhắn trên Website: phelieucuonglongthinh.com hoặc cuộc gọi từ Hotline: 0903 888 779, chúng tôi ngay lập tức liên hệ lại để hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: Đến địa chỉ của khách hàng để làm việc

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và phân loại phế liệu để đưa ra báo giá chính xác nhất theo từng loại phế liệu. Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc trả qua tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Thu gom, cân hàng và vận chuyển ra xe

Sau khi đã thỏa thuận xong giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành cân hàng và vận chuyển hàng ra xe. Chúng tôi đảm bảo phế liệu sẽ được phân định rõ ràng nhằm đem lại khoản thu tối đa cho quý khách. 

Bước 4: Thu dọn, giải phóng mặt bằng

Trước khi chở phế liệu rời khỏi địa chỉ của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp nhằm giúp mặt bằng của quý khách được sạch sẽ và gọn gàng. Đây là dịch vụ mà mọi khách hàng của Cường Long Thịnh luôn cảm thấy ưng ý.

Quy trình thu mua phế liệu tại Bình Dương

Quy trình thu mua phế liệu của Cường Long Thịnh 

Các hạng mục phế liệu thu mua tại Bình Dương

- Thu mua phế liệu vải tại Bình Dương: Với việc thu mua vải phế liệu Bình Dương, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua các loại vải thừa, vải tồn kho vào nhiều mục đích khác nhau thay vì đốt bỏ hoặc chôn lấp gây ô nhiễm môi trường. 

- Thu mua phế liệu đồng tại Bình Dương: Cường Long Thịnh nhận thu mua các loại phế liệu đồng tại Bình Dương, từ đồng ở dạng thô cho tới các đồng nằm trong các loại vật liệu khác như dây điện đồng, đồng thau, đồng đỏ, đồng cục,…

- Thu mua phế liệu nhôm tại Bình Dương: Gồm đồ gia dụng bằng nhôm, nhôm thanh lý, nhôm gia công, nhôm bị lỗi sản xuất, nhôm máy,...

- Thu mua phế liệu sắt tại Bình Dương: Sắt là vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tại Cường Long Thịnh, mức giá thu mua sắt phế liệu tại Bình Dương luôn cao những phế liệu khác.

- Thu mua phế liệu inox tại Bình Dương: Vì xu hướng hiện nay sử dụng nhiều loại inox theo từng mục đích. Theo đó, inox dùng trong sinh hoạt sẽ khác so với inox dùng trong ăn uống. Vì tính chất khác nhau nên giá thu mua phế liệu inox tại Bình Dương theo từng loại cũng khác nhau.

Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương giá cao, uy tín

Công ty phế liệu tại Bình Dương đáp ứng mọi điều kiện thu mua của quý khách

Cường Long Thịnh thu mua phế liệu những đâu tại Bình Dương?

Dưới đây là những địa điểm mà Cường Long Thịnh thu mua phế liệu tại Bình Dương cho quý khách tham khảo:

 • Thuận An, Bình Dương.
 • Thị xã Bến Cát, Bình Dương.
 • Thị xã Dĩ An, Bình Dương.
 • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.
 • Thị trấn Lai Uyên (Bàu Bàng), Bình Dương.
 • Thị trấn Dầu Tiếng, Bình Dương.
 • Thị trấn Phước Vĩnh (Phú Giáo), Bình Dương.
 • Thị trấn Tân Thành (Bắc Tân Uyên), Bình Dương.

Những lưu ý trong việc lựa chọn công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương

Hiện nay, trên thị trường thu mua phế liệu có rất nhiều đơn vị thu mua, đặc biệt là ở khu vực Bình Dương, một khu vực với lượng phế liệu khổng lồ. Nhưng để không bị ép giá, cũng như bán được phế liệu với giá cao thì bạn nên lựa chọn các đơn vị kinh nghiệm nhiều năm và làm việc uy tín. 

Tại sao nên lựa chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm, quy mô lớn và uy tín?

Để giải thích được lý do trên, có lẽ nguyên nhân chính và quan trọng nhất là bởi vì nếu bạn bán phế liệu cho một đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ với quy mô nhỏ và mới tham gia hoạt động trong thời gian ngắn thì khoảng tiền mà bạn thu lại được là khá thấp, so với khoảng tiền bạn thu lại từ các công ty lớn và uy tín với một lượng phế liệu tương đương. 

Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín về thu mua phế liệu ở Bình Dương, bạn cần tìm hiểu rõ ràng một số thông tin liên quan như đơn vị đó có địa chỉ rõ ràng hay không, có các thông tin liên lạc công khai và rõ ràng khi cần hay không. 

Bên cạnh đó, số năm hoạt động của công ty cũng là một yếu tố bạn nên lưu ý, bởi vì đơn vị nào có thời gian hoạt động càng cao thì  đơn vị càng chuyên nghiệp và uy tín.

Thêm nữa, bạn nên tham khảo qua các đánh giá hoặc các nhận xét từ những người đã mua bán phế liệu tại đơn vị đó, điều này giúp bạn có thể đánh giá được độ uy tín của công ty thu mua phế liệu mà bạn lựa chọn.

Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương uy tín

Nên lựa chọn công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương có nhiều năm hoạt động và uy tín

Danh mục phế liệu mà công ty thu mua có đa dạng và đầy đủ hay không?

Thông thường, một công ty thu mua phế liệu đáng lựa chọn thì phải thu mua đầy đủ tất cả các loại phế liệu hiện có trên thị trường đi kèm với các chính sách thu mua cụ thể, rõ ràng. Các loại phế liệu trong danh mục thu mua của công ty cần có các loại sau:

 • Thu mua phế liệu vải tại Bình Dương: vải tồn kho, cây, khúc, vải rẻo, vải xéo, vải vụn,...

 • Thu mua phế liệu nhôm tại Bình Dương bao gồm các loại máy móc, vật dụng bằng nhôm.

 • Thu mua phế liệu inox tại Bình Dương: inox 201, 304, 430, 510, 630,...

 • Thu mua phế liệu đồng tại Bình Dương: đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng, đồng cháy,...

 • Thu mua phế liệu sắt tại Bình Dương: sắt đặc, vụn, sắt máy, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây sắt,...

 • Thu mua phế liệu giấy tại Bình Dương: giấy carton, photo,...

 • Thu mua phế liệu nhựa tại Bình Dương: Nhựa PET, ABS, PP, PVC, HI, ống nhựa,...

 • Thu mua phế liệu chì thiếc tại Bình Dương: chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, chì thiếc cuộn, chì thiếc cây,...

 • Thu mua phế liệu hợp kim tại Bình Dương: mũi khoan, dao phay, dao chặt, bánh cán, khuôn hợp kim, carbay, thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc tấm, thiếc hàn, thiếc điện tử, hợp kim thiếc,...

Công ty thu mua phế liệu phải công khai cụ thể bảng báo giá đối với tất cả các danh mục phế liệu thu mua

Thời điểm hiện tại, tình hình bán phế liệu bị người mua ép giá rất thường xuyên xảy ra. Thậm chí một số đơn vị thu mua phế liệu còn mua lại với mức giá thấp hơn rất nhiều lần so với mặt bằng chung của thị trường. Vì lý do này, để dễ dàng theo dõi và tránh được tình trạng ép giá của bên đơn vị thu mua thì bạn nên chọn một đơn vị có  công khai bảng báo giá cụ thể và rõ ràng trên các phương tiện truyền thông. Việc có bảng báo giá cụ thể và rõ ràng sẽ giúp bạn đánh giá một cách chi tiết nhất giá từng loại phế liệu thu mua, từ đó chọn được đơn vị thu mua phế liệu có mức giá phù hợp với yêu cầu của mình, tránh tình trạng tốn nhiều thời gian cho việc cân nhắc và thương lượng về giá. 

Bên cạnh đó, bảng báo giá còn giúp bạn biết được rằng phế liệu của bạn sẽ được mua với mức như thế nào. Trong trường hợp bảng báo giá công khai và giá mua bán thực tế có điểm khác nhau, bạn nên cân nhắc về lý do dẫn đến sự chênh lệch nếu bản thân bị mất quyền lợi trong việc mua bán này. 

Các loại phế liệu khác nhau sẽ có cách báo giá khác nhau:

 • Đối với phế liệu vải: báo giá theo từng loại vải, tình trạng sử dụng và tái chế.

 • Đối với phế liệu nhôm, inox, đồng, sắt: tùy thuộc vào độ oxi hóa cũng như giá trị cân nặng mà các phế liệu kim loại sẽ có bảng báo giá phù hợp.

Nên chọn đơn vị thu mua có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Một vấn đề nữa cũng quan trọng không kém khi chọn đơn vị để bán phế liệu đó là đơn vị này có cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt hay không. Một đơn vị có dịch vụ khách hàng tốt cho thấy họ có tính chuyên nghiệp trong việc kinh doanh và tôn trọng khách hàng của mình. Đồng thời một đơn vị thu mua phế liệu đáng tin cậy sẽ chấp nhận sự phản hồi từ khách hàng, tiếp theo là đưa ra những hướng giải quyết, chỉnh sửa hợp lý để hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, một vấn đề nữa bạn cũng nên xem xét khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín đó là một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận và chuyên nghiệp. Với một đội ngũ nhân viên chất lượng, quy trình thu mua cũng như cung cấp dịch vụ sẽ trở nên nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và hiệu quả, đảm bảo không ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và làm việc của khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương

Nên ưu tiên chọn các công ty thu mua phế liệu Bình Dương có đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt

Nên ưu tiên đơn vị thu mua phế liệu có khả năng thanh toán ngay

Tình hình tài chính của công ty thu mua là một đặc điểm rất quan trọng trong việc lựa chọn có nên bán phế liệu cho đơn vị này hay không. Bởi lẽ khả năng tài chính tốt thì đơn vị có thể đảm bảo tốt hơn việc chi trả tiền cho bạn, tránh tình trạng tiền mất tật mang. Khi quá trình thu mua phế liệu kết thúc, xong bạn nên yêu cầu thanh toán ngay số tiền một lần. Do đó trước khi tiến hành thu mua bạn cần thông tin trước với đơn vị về cách thức thanh toán, trường hợp nếu đơn vị đưa ra hình thức chi trả theo từng giai đoạn khác nhau thì bạn nên yêu cầu họ thanh toán ngay một lần cho mình hoặc có thêm các cam kết hoặc điều khoản bổ sung cho việc thanh toán theo đợt. Trong trường hợp họ không đồng ý điều kiện này, bạn cần cân nhắc kỹ hơn về việc nên sử dụng đơn vị hay lựa chọn một đơn vị khác.

Cam kết uy tín dịch vụ từ Công ty thu mua phế liệu Cường Long Thịnh

Khó có thể tìm kiếm một công ty mua phế liệu mà được tin tưởng như Cường Long Thịnh. Chúng tôi là cơ sở thu mua phế liệu uy tín và là lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng trong địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận. Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu thanh lý những vật dụng không cần đến, chúng tôi luôn sẵn sàng thu gom nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu của Cường Long Thịnh, quý khách hàng sẽ được đảm bảo những điều kiện sau:

- Phục vụ chu đáo, tận tình, nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp;

- Giá thu mua phế liệu cao nhất tại Bình Dương và các tỉnh lân cận;

- Báo giá rõ ràng, minh bạch, không ép giá hoặc phân loại hàng hóa qua loa;

- Có các chính sách ưu đãi lớn, hấp dẫn;

- Các hình thức thanh toán linh hoạt, có thể gửi tiền mặt tại chỗ hoặc gửi qua tài khoản ngân hàng đối với những khách hàng có yêu cầu;

- Thu mua phế liệu bất kể lúc nào quý khách cần, không phân biệt thứ 7 hay chủ nhật. 

Cơ sở thu mua phế liệu tại Bình Dương

Công ty thu mua phế liệu Cường Long Thịnh luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu

Với những ưu điểm trên, không lý do gì mà quý khách hàng lại từ chối dịch vụ thu mua phế liệu của Cường Long Thịnh. Nếu quý khách đang tìm một đơn vị thu mua phế liệu với giá thấp cùng các hoạt động hỗ trợ kém chất lượng thì chúng tôi chính là lựa chọn đáng tin cậy và hoàn hảo nhất. 

Trong suốt những năm qua, Cường Long Thịnh thu mua phế liệu với tiêu chí “khách hàng là trên hết”. Là công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương, chúng tôi sẵn sàng phục vụ thu mua phế liệu 24/24, nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu số lượng lớn tại Bình Dương, ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu Long An và các tỉnh lân cận. Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0903 888 779 nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về giá thành và quy trình thu mua.