Tâm lý chung của người bán phế liệu là mong muốn bán được với mức giá cao nhất, có lợi nhất. Chính vì vậy, bảng giá phế liệu hôm nay luôn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Trong bài viết này, Tâm Long Phát sẽ chia sẻ bảng giá phế liệu mới nhất để bạn tham khảo.

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU HÔM NAY

Tâm Long Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng giá phế liệu mới nhất của công ty chúng tôi.

Thu mua phế liệu

Loại

Giá (VNĐ/kg)

 

Sắt phế liệu

Loại 1

10.000

Loại 2

9.500

Loại 3

9.000

 

Phế liệu nhôm

Nhôm đà

40.000

Nhôm máy

35.000

Nhôm các loại

30.000

 

Phế liệu inox

Inox 304

37.000

Inox 316

40.000

Inox 201

16.000

Inox 430

11.000

 

Phế liệu đồng đỏ

Loại 1

190.000

Loại 2

160.000

Loại 2

140.000

Phế liệu giấy

Các loại

4.000 – 6.000

Phế liệu hợp kim

Các loại

310.000 – 600.000

Phế liệu chì thiếc

Các loại

310.000 – 750.000

Phế liệu nhựa

Các loại

6.000 – 30.000

Vải

Các loại

25.000 – 80.000

Người bán lưu ý, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, mức giá cụ thể sẽ có sự dao động, chênh lệch đôi chút  ✅ VÀ GIÁ CÓ THỂ CAO HƠN BẢNG GIÁ NÀY✅. Do mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và theo giá thị trường. Vì vậy, để biết mức ✅GIÁ CHÍNH XÁC VÀ CAO NHẤT NGAY TẠI THỜI ĐIỂM NÀY✅ người bán nên gọi vào số điện thoại 0907 103 777 – 0903 881 032

thu-mua-phe-lieu-inox-gia-cao

Tại sao bảng giá phế liệu không có 1 con số chính xác mà lại đưa ra bảng giá nằm trong khoảng như vậy?

Nếu quý khách hàng có thắc mắc như vậy thì chúng tôi sẽ giải đáp như sau: Bảng giá phế liệu không có con số chính xác vì trước khi quý khách liên hệ cho chúng tôi thì chúng tôi không thể nào biết quý khách đang có những loại phế liệu như thế nào. Vì trong từng loại phế liệu nó phân loại ra nhiều loại phế liệu nhỏ khác nhau nữa.

Ví dụ trong phế liệu đồng thì có đồng cáp, đồng thau, đồng vàng, đồng dây điện…v.v..mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Vì vậy con số giá chi tiết chỉ được đưa ra chính xác khi khách hàng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Và chúng tôi có thể khẳng định rằng cho dù loại phế liệu quý khách đang muốn bán là loại gì đi nữa thì chúng tôi cũng sẽ thu mua với mức giá CAO NHẤT CÓ THỂ cho quý khách.

Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không NHẤC MÁY LÊN và gọi ngay cho chúng tôi đi nào.

✅ Và một điều nữa, chúng tôi hiểu rằng đối với người bán thì mối quan tâm hàng đầu đó chính là GIÁ. Tuy nhiên, ngoài giá thì đơn vị thu mua uy tín cũng là một vấn đề quan trọng không kém trong việc mua bán phế liệu, vì vậy hãy bớt một chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu chuyên sâu hơn về vấn đề này ở những thông tin dưới đây:

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU HÔM NAY PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?

Giá phế liệu mà các đơn vị thu mua đưa ra không phải lúc nào cũng có sự đồng nhất. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu. Bao gồm:

Chất lượng của phế liệu

Phế liệu có nhiều chủng loại, chất lượng khác nhau. Do đó, giá cả sẽ bị chi phối bởi yếu tố này. Thông thường,  phế liệu chì thiếc, phế liệu hợp kim sẽ có giá cao hơn các loại phế liệu khác. Đồng cáp loại 1 sẽ có giá cao hơn đồng cáp loại 2. Giấy vụn thường có mức giá thấp nhất.

Địa điểm thu mua

Mức giá thu mua phế liệu tại TPHCM sẽ có sự chênh lệch so với ở Hà Nội hay những tỉnh thành khác. Điều này bị ảnh hưởng từ điều kiện kinh tế, giá cả thị trường tại địa phương đó.

Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách vận chuyển cũng là yếu tố tác động đến mức giá thu mua phế liệu. Cụ thể, nếu khoảng cách vận chuyển xa thì mức giá có thể sẽ thấp hơn so với những khoảng cách vận chuyển gần. Bởi trong trường hợp này, các đơn vị thu mua sẽ tốn thời gian cũng như công sức hơn.

Đơn vị thu mua

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu ra đời. Do cung cấp các dịch vụ khác nhau nên mức giá thu mua phế liệu mà họ đưa ra cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, thông thường đơn vị thu mua phế liệu uy tín sẽ đưa ra mức giá cao hơn từ 10 – 20% so với những người thu mua nhỏ lẻ, đơn vị cá nhân.

Giá cả thị trường

Giá cả thị trường sẽ lên xuống theo từng thời điểm và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá phế liệu. Với những thời điểm khan hiếm phế liệu thì mức giá thu mua thường có xu hướng tăng lên. Ngoài ra, giá phế liệu còn phụ thuộc vào giá nguyên liệu gốc. Ví dụ, thời điểm đó giá sắt tăng cao thì giá phế liệu sắt cũng tăng theo.

coppha-nhom

LỰA CHỌN DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU TÂM LONG PHÁT

Tâm Long Phát là đơn vị uy tín chất lượng với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu các loại. Chúng tôi tự hào đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công trình, khách hàng tổ chức, khách hàng cá nhân trên cả nước. Đó là nhờ vào các yếu tố:

  • Thu mua đa dạng loại phế liệu: Công ty chúng tôi nhận thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu như phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu hợp kim, phế liệu inox, nhựa phế liệu, giấy vụn, vải tồn kho,… với số lượng ít và nhiều.
  • Báo giá thu mua phế liệu minh bạch: Tâm Long Phát đưa ra mức giá thu mua cao, có bảng giá thu mua rõ ràng, công khai. Điều này nhằm tránh nỗi lo bị ép giá, sợ thiệt thòi cho người bán. Đồng thời, mức giá luôn bắt kịp xu hướng thị trường, giá cả cạnh tranh.
  • Nhận thu mua phế liệu tận nơi: Chúng tôi có quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng khoa học, đảm bảo tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, Tâm Long Phát nhận thu mua phế liệu tận nơi. Bạn chỉ cần gọi vào số điện thoại 0907 103 777 – 0903 881 032, sẽ có nhân viên hướng dẫn chi tiết nhất.
  • Thời gian làm việc linh hoạt: Chúng tôi nhận thu mua phế liệu với thời gian linh hoạt, cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian, không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn 24/7.