CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
 
DIY độc đáo từ vải vụn - Thu mua lại các loại phế liệu vải
Ngày đăng
770

Thời đại hiện nay, khi ngành dệt may tại Việt nam ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu thì lượng phế liệu vải cũng trở nên đáng kể. Do đó, các công ty kinh doanh lĩnh vực thu mua lại các loại phế liệu vải nói riêng và phế liệu nói chung xuất hiện ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các giải pháp xử lý vải vụn và địa điểm thu mua các loại phế liệu này nhé!

DIY độc đáo từ vải vụn

DIY (Do It Yourself) là xu hướng thịnh hành ngày nay. Đây là phương pháp thay đổi, sửa chữa và biến hóa một vật dụng, đồ dùng cũ hoặc không có giá trị trở thành những món đồ xinh xắn, tiện dụng theo sở thích và cũng có thể kinh doanh từ những món đồ này.

DIY từ vải vụn là lựa chọn của nhiều người. Đây là phương pháp sáng tạo hiệu quả, vừa giúp giảm lượng phế liệu vải thải ra môi trường, lại vừa mang đến những vật dụng cần thiết và có giá trị cho cuộc sống.

Thu mua lại các loại phế liệu vải để tái chế

Các mẫu DIY độc đáo từ vải vụn

 

Các biện pháp DIY độc đáo từ vải vụn:

 • Làm vỏ gối

 • Trang trí gối nằm, gối ôm

 • Vòng hoa vải trang trí cửa

 • Làm chụp đèn

 • Dây vải trang trí tiệc xinh xắn

 • Thảm vải

 • Lọ hoa vải sinh động

 • Làm khăn lau bếp, lau bàn, lau tường, lau sàn,...

 • Làm móc khóa trang trí

Nguồn lợi kinh tế mà vải vụn mang lại

Vải vụn không còn là phế liệu nữa mà sẽ trở thành một nguồn thu kinh tế đáng kể cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến đồ tái chế, handmade, hay các doanh nghiệp thu mua các loại phế liệu vải.

Kinh doanh sản phẩm handmade độc đáo từ vải vụn

Đặc điểm nổi bật của đồ handmade làm từ vải vụn là độc đáo, lạ mắt và riêng biệt. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc kinh doanh đồ handmade ngày càng phổ biến hiện nay. Các món đồ handmade được chế tạo từ vải vụn vô cùng đa dạng, mới lạ, dễ thương, mang phong cách riêng của người làm, hoặc người mua cũng có thể đặt làm đồ handmade bằng vải vụn theo yêu cầu và sở thích riêng của mình.

Hiện nay, thị trường kinh doanh đồ handmade từ vải vụn và các loại phế liệu khác phát triển sâu rộng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn cũng như các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, qua đó góp phần làm sôi động thị trường đồ dùng handmade ở Việt Nam. 

Bên cạnh đó, đi đôi với việc kinh doanh sản phẩm tái chế là một lợi ích vô cùng hiệu quả cho môi trường. Việc kinh doanh phát triển làm cho lượng phế liệu, rác thải, vải vụn được tái sử dụng và giảm lượng rác thải ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống và nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Thu mua các loại phế liệu vải để kinh doanh đồ handmade

Các sản phẩm handmade độc đáo từ vải vụn là lĩnh vực kinh doanh có thể mang lại nguồn thu kinh tế hiệu quả

Thu mua lại các loại phế liệu vải

Một hình thức kinh doanh khác về vải vụn cũng ra đời bên cạnh việc kinh doanh đồ handmade đó là thu mua các loại phế liệu vải. 

Ở tầm quy mô hơn, các công ty này sẽ thu mua phế liệu vải số lượng lớn từ các nhà máy dệt may, các xưởng sản xuất, chế biến và gia công vải dệt. Sau đó, lượng phế liệu vải vụn này sẽ trở thành nguyên liệu cung cấp cho các cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ dùng và dụng cụ, các sản phẩm phục vụ cho đời sống hàng ngày. Các công ty trung gian này góp phần không nhỏ trong quy trình xử lý và làm giảm rác thải phế liệu ở Việt Nam, góp phần làm giảm đáng kể lượng rác thải ra môi trường.

>>> Xem thêm: Thu mua phế liệu nhôm giá cực cao tại Bình Dương

Đơn vị thu mua lại các loại phế liệu vải vụn giá cao, uy tín

Công ty thu mua phế liệu Cường Long Thịnh là đơn vị thu mua phế liệu, đặc biệt là vải vụn uy tín nhất hiện nay. Khi lựa chọn Cường Long Thịnh, khách hàng sẽ có được các lợi ích sau:

 • Bán các loại phế liệu vải với giá cao: Công ty luôn có các chính sách về mức giá thu mua cao hơn so với các địa chỉ thu mua khác. Bên cạnh đó, công ty cam kết không bị ép giá hay lật lọng trong quá trình thu mua.

 • Thủ tục thu mua đơn giản và nhanh chóng: Cường Long Thịnh với một quy trình thu mua nhanh chóng và tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian quý giá của mình.

 • Cam kết thanh toán nhanh chóng và hoàn toàn: Công ty Cường Long Thịnh cam kết thanh toán nhanh chóng và đầy đủ cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau để đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

 • Thường xuyên có các chính sách ưu đãi hấp dẫn: Cường Long Thịnh luôn cung cấp những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết, khách hàng tái sử dụng dịch vụ và các khách hàng giao dịch với khối lượng phế liệu lớn.

Công ty thu mua lại các loại phế liệu vải

Cường Long Thịnh là đơn vị chuyên thu mua lại các loại phế liệu vải uy tín 

Công ty Cường Long Thịnh luôn tự hào và sẵn lòng phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0903 888 779 hoặc 097 60 33333 để được nhận báo giá thu mua các loại phế liệu vải một cách nhanh chóng nhé!