CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
 
Địa chỉ thu mua các loại phế liệu giá cao tại Bình Dương
Ngày đăng
932

Công ty thu mua các loại phế liệu tại Bình Dương Cường Long Thịnh là địa chỉ đáng tin cậy và cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua trên địa bàn tiềm năng này. 

Hàng ngày có hàng trăm ngàn tấn rác thải các loại được thải ra tự nhiên và là nguy cơ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu lượng rác ấy được phân loại và tái chế đúng cách thì môi trường sẽ trong lành hơn rất nhiều. Vì vậy, dịch vụ thu mua các loại phế liệu của công ty Cường Long Thịnh ra đời thực sự đã đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, nhất là ở địa bàn tỉnh Bình Dương.

Cường Long Thịnh là công ty thu mua các loại phế liệu tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương với giá cao và uy tín

Tại sao thu mua các loại phế liệu lại là giải pháp tối ưu?
- Tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên: Phế liệu tái chế giúp giảm thiểu lượng khoáng sản đang ngày càng bị khai thác kiệt quệ ở nước ta, từ đó giúp bảo vệ lượng tài nguyên thiên nhiên của quốc gia.

- Bảo vệ môi trường: Việc tái chế các phế liệu không những tiết kiệm nguồn năng lượng đang ngày càng khan hiếm mà còn góp phần bảo vệ môi trường đang ô nhiệm nghiêm trọng bởi số lượng chất thải ngày càng lớn.

- Tiết kiệm diện tích: Việc thanh lí các phế liệu không còn dùng đến nữa sẽ giúp giải phóng mặt bằng, trả lại diện tích cho không gian của bạn.

- Kiếm thêm thu nhập: Tất nhiên việc bán đi phế liệu còn đem đến cho bạn một nguồn thu nhập kha khá và nhanh chóng.

Phân loại phế liệu của công ty Cường Long Thịnh tại tỉnh Bình Dương
Nhằm hướng đến sự nhanh chóng, tiện lợi cũng như phế liệu bán được giá cao hơn, khách hàng nên phân loại phế liệu theo từng loại dưới đây:

Loại 1: Phế liệu kim loại như: đồng, sắt, inox,…

Loại 2: Máy móc cũ: máy tời, máy cẩu, máy xúc,… Các loại xe: xe ben, xe hạng nặng, xe ben, xe kéo,…

Loại 3: Phế liệu nhựa: nhựa mủ, cán PE, nhựa dẻo, can nhựa,…

Loại 4: Các loại acquy.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý khi lựa chọn công ty thu mua các loại phế liệu tại Bình Dương Cường Long Thịnh.

- Bạn nên sở hữu một lượng vừa hoặc lớn phế liệu cần thanh lý.

- Nên phân loại phế liệu trước khi bán để tăng chất lượng sản phẩm sau khi tái chế và bán với giá cao hơn.

- Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi các nguồn khách hàng khác cũng sẽ được hoan nghênh và được hưởng hoa hồng.

Phế liệu nên được phân loại để dễ dàng trong việc vận chuyển, định giá và tái chế

Lý do nên chọn công ty Cường Long Thịnh?
- Giá cao: Cường Long Thịnh chuyên thu mua các loại phế liệu với giá cao, không ép giá khách hàng và giá cả cạnh tranh trên địa bàn tỉnh Bình Dương cùng hướng đến mục tiêu hai bên cùng có lợi.

- Uy tín: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Cường Long Thịnh cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

- Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn tiến hành nhanh gọn, sạch sẽ, giấy tờ liên quan rõ ràng, minh bạch, thủ tục nhanh gọn, vận chuyển linh hoạt và an toàn.

- Dịch vụ tận tình, chu đáo: Khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng, cụ thể, chăm sóc tận tình, chu đáo, được hưởng các quyền lợi đúng như cam kết.

- Thời gian làm việc: Chúng tôi làm việc 24/24 từ thứ hai đến chủ nhật hằng tuần nên bất cứ lúc nào khách hàng cần chúng tôi tôi đều có mặt.

- Khuyến mãi: Khách hàng sẽ được ưu tiên nếu có số lượng hàng lớn. Ngoài ra, Công ty Cường Long Thịnh còn dành cho khách hàng nhiều ưu đãi theo tháng.

Cường Long Thịnh luôn phục vụ tận tâm vì khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. Nếu bạn có một số lượng phế liệu vừa hoặc lớn ở địa bàn tỉnh Bình Dương thì nhấc máy lên và gọi đến hotline 0903 888 779 để được tư vấn và báo giá.

>>> Tham khảo thêm: Thu mua phế liệu vải giá tốt nhất