CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
 
Chuyên thu mua bao bì phế liệu các loại giá cao
Ngày đăng
1714

Bao bì phế liệu hoàn toàn có thể tái chế được và được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, nếu đang sở hữu nhiều bao bì cũ, thanh lý thì đừng vội vứt. Thay vào đó hãy bán lại cho các công ty thu mua bao phế liệu nhé. Vậy đâu là đơn vị thu mua bao bì phế liệu giá cao tại Bình Dương? Hãy tham khảo các thông tin dưới đây.

BAO PHẾ LIỆU LÀ GÌ? GIÁ BAO NHIÊU?
Bao phế liệu là các loại bao bì cũ, tồn kho đã qua sử dụng hoặc cần thanh lý. Bao phế liệu thường bao gồm:

Bao bì tồn kho, vỏ bao PP đã qua sử dụng.

Bao cám, bao đường, bao bột mỳ, bao phân bón, bao thức ăn gia súc, gia cầm,...

Các loại bao bì sạch, bao jumbo cũ, loại bao đựng nông sản, bao nhựa,...

Bao cát, bao xi măng, bao đựng mùn cưa,...

Giá bao bì phế liệu thường không quá cao và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó không thể đưa ra một con số chính xác về mức giá thu mua bao phế liệu được. Tùy thuộc vào chủng loại bao bì mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Hoặc tùy theo thời điểm thị trường mà mức giá thu mua cũng thay đổi ít nhiều.

Để được báo giá chính xác nhất thì Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại: 0903 888 779 

CÔNG TY THU MUA BAO BÌ PHẾ LIỆU GIÁ CAO CƯỜNG LONG THỊNH
Hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ, đơn vị thu mua bao phế liệu đang hoạt động trên địa bàn Bình Dương. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng còn tồn tại nhiều đơn vị kém chất lượng tồn tại.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua các loại phế liệu, Cường Long Thịnh chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, khách hàng tổ chức, khách hàng cá nhân.

Chúng tôi chuyên nhận thu mua:

Mua bao bì cũ thuc an 25kg

Thu mua bao jumbo số lượng lớn

Thu mua bao bố mọi kích thước

Thu mua bao ni lông tận nơi

Cam kết:

Thu mua bao phế liệu tận nơi
Cường Long Thịnh chúng tôi chuyên nhận thu mua các loại phế liệu tại nhà, tận nơi. Chúng tôi không ngại số lượng hay khoảng cách xa. Nhận thu mua ở Bình Dương và các tỉnh lân cận. Do đó, nếu có nhu cầu bán bao bì phế liệu, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Đưa ra mức giá thu mua cao
Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá thu cao hơn so với các đơn vị khác cùng thời điểm. Mức giá đảm bảo cạnh tranh, tương xứng với chất lượng và số lượng phế liệu. Đồng thời, đảm bảo thanh toán đầy đủ, nhanh nhất cho khách hàng. Trong đó, ưu tiên hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho khách hàng ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua bao phế liệu.

Quy trình thu mua bao phế liệu nhanh chóng
Quy trình thu mua bao phế liệu của Cường Long Thịnh được thiết kế một cách nhanh gọn, logic, khoa học. Nhằm tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên. Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến để khảo sát về số lượng và chất lượng phế liệu rồi đưa ra mức giá phù hợp. Nếu người bán đồng ý thì bắt đầu ký kết hợp đồng và bắt đầu thu mua các loại phế liệu với sự hỗ trợ của xe chuyên chở, đội ngũ nhân viên vận chuyển. Đồng thời, dọn sạch mặt bằng, trả lại không gian thông thoáng cho người bán.

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu bán bao bì phế liệu, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Cường Long Thịnh  - Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!

>>> Xem thêm: