CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
CƯỜNG LONG THỊNH
 

Chuyên thu mua phế liệu tại Bình Dương

Ngày đăng
190

Nhiều người đang có nhu cầu tìm kiếm công ty thu mua phế liệu ở Bình Dương. Đó có thể là các hộ gia đình, trường học, công ty, công trình xây dựng, nhà kho,… Biết địa chỉ thu mua phế liệu uy tín nhất ở đây, quý khách sẽ yên tâm với số tiền mình nhận được. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ của cơ sở thu mua cũng là điều người dân quan tâm.

Trong những năm gần đây, kinh tế địa phương phát triển theo chiều hướng tích cực. Nhiều công ty, nhà máy sản xuất ra đời nâng cao đời sống người dân. Đặc biệt, điều này cũng kéo theo nhu cầu mua bán các loại phế liệu từ những công trình nhà ở, xí nghiệp,… Vậy nên cần có cơ sở thu mua phế liệu ở Bình Dương thật chuyên nghiệp để đáp ứng vấn đề này.

CƯỜNG LONG THỊNH VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Khó có thể tìm kiếm được một công ty thu mua phế liệu ở Bình Dương mà được tin tưởng như vậy. Cường Long Thịnh là cơ sở làm ăn uy tín và được lựa chọn hàng đầu đối với người dân ở các địa phương trong tỉnh. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thanh lý những vật dụng không còn dùng đến thì công ty Cường Long Thịnh luôn sẵn sàng hỗ trợ đến thu gom nhanh chóng.

Đến với dịch vụ thu mua phế liệu của Cường Long Thịnh, bạn sẽ được:

Phục vụ nhanh chóng, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Bán phế liệu với giá thành cao nhất thị trường hiện nay.
Báo giá rõ ràng, minh bạch, không bị ép giá hay phân loại hàng hóa qua loa.
Hưởng các chính sách ưu đãi, hậu mãi lớn, đối với người giới thiệu sẽ có hoa hồng đáng kể.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình mọi lúc, đến thu gom hàng nhanh chóng theo nhu cầu. Kể cả ngày lễ, chủ nhật vẫn có nhân viên làm việc để phục vụ khách hàng.


Thanh toán linh hoạt, trả tiền mặt tại chỗ hoặc gửi tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của bạn.
Đội ngũ chuyên nghiệp dọn sạch sẽ mặt bằng kho phế liệu trước khi rời đi.
Với những điểm cộng trên, không lý do gì để bạn chối từ dịch vụ của Cường Long Thịnh. Nếu bạn không muốn bán phế liệu với giá thấp và các hoạt động hỗ trợ kém chất lượng thì chúng tôi chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU Ở BÌNH DƯƠNG CỦA CƯỜNG LONG THỊNH

Tại Bình Dương, chỉ cần bạn có nhu cầu bán phế liệu, liên hệ với chúng tôi sẽ có ngay sự hỗ trợ nhanh chóng. Sau đây là các bước làm việc của công ty:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi nhận được tin nhắn trên website hoặc cuộc gọi đến hotline 0903 888 779 thì ngay lập tức nhân viên công ty sẽ liên hệ lại để hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: Nhân viên đến địa chỉ khách hàng để làm việc

Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát đơn hàng, phân loại phế liệu và báo giá theo lịch hẹn. Theo đó, khách hàng có thể yêu cầu nhận thanh toán tiền mặt ngay hoặc hợp đồng trả qua tải khoản ngân hàng.

Bước 3: Thu gom, cân hàng và vận chuyển ra xe

Đội ngũ nhân viên tháo dỡ chuyên nghiệp trực tiếp làm việc, vận chuyển hàng ra xe sau khi thỏa thuận chính sách giá cả và cân hàng chính xác. Đảm bảo các loại phế liệu được phân định rõ ràng để đem lại khoản thu tối đa cho bạn.

Bước 4: Thu dọn, giải phóng mặt bằng

Trước khi chở hàng rời khỏi kho chứa phế liệu, nhân viên công ty tiến hành dọn dẹp. Mặt bằng kho chứa được giải phóng, sạch sẽ gọn gàng để khách hàng tiếp tục sử dụng. Dịch vụ này luôn khiến khách hàng của Cường Long Thịnh ưng ý.

Theo quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp này, chúng tôi luôn đặt lợi ích của người bán lên hàng đầu. Bạn sẽ nhận được những dịch vụ hỗ trợ chất lượng nhất, bán phế liệu với giá thành cao nhất và yên tâm với uy tín của Cường Long Thịnh. Vậy thì trước hết, hãy mau mau liên hệ với chúng tôi nếu bạn có số phế liệu cần thanh lý.

  • TAGS